Chương trình giới thiệu sách Tháng 10 - (09/12/2020 9:8)

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? Có lẽ bởi thế mà nét mặt ai cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10

1. Thời gian, địa điểm

1. Đối tượng giới thiệu: HS + GV toàn trường.

2. Hình thức: đóng kịch sân khấu hóa tác phẩm

3. Thời gian: ngày 19 tháng 10 năm 2020

4. Địa điểm: tại buổi chào cờ đầu tuần

1. Nội dung tuyên truyền, giới thiệu

*DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa các các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

Hoà chung với không khí cả nước, lớp 4A2 chúng em tổ chức buổi lễ kỉ niệm lần thứ 90 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2020. Mở đầu chương trình chúng em xin được gửi tới các thầy cô giáo và các bạn học sinh vở kịch “Sự tích cây vú sữa”. Xin mời thầy cô và các bạn cùng đón xem.

(Diễn kịch + Văn nghệ)

Tình mẹ trong những lời ru à ơi khiến lòng con ấm áp. Sự hi sinh của những người bà, người mẹ, người cô khiến cuộc đời con bình yên nhưng tất cả những điều đó khiến những nếp nhăn trên gương mặt họ nhiều hơn. Con ao ước thời gian có thể xóa nhòa những nếp nhăn kia và mong sao có thể nói lên tình yêu, sự biết ơn vô bờ bến đối với người bà, người mẹ, người cô của con.

Buổi lễ chào mừng ngày 20-10 xin được kết thúc tại đây. Lời cuối tập thể lớp 4A2 chúng em xin kính gửi tới những người bà, người mẹ, người cô những lời tri ân sâu sắc, chúc các bà, các mẹ và các cô sức khỏe, trẻ đẹp, thành công và hạnh phúc!