Chương trình giới thiệu sách Tháng 10 - (09/12/2020 9:8)

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. phải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? có lẽ bởi thế mà nét mặt ai cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý.

Ngày hội đọc sách của các con trường tiểu học Phú Diễn - (08/05/2020 8:56)

Ngày hội đọc sách của các con trường tiểu học phú diễn

Buổi sinh hoạt đọc và nghiên cứu sách giáo khoa mới của lớp 1 - (05/05/2020 23:15)

Buổi sinh hoạt đọc và nghiên cứu sách giáo khoa mới của lớp 1

Giới thiệu sách tháng 2-3 - (09/04/2020 11:51)

Giới thiệu sách hay tháng 2: kể chuyện gương hiếu thảo.

Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường: Bắt đầu từ việc đọc sách? - (09/04/2020 11:47)

Ngay trước thềm năm học mới, đề xuất về việc đưa tiết đọc sách vào giờ học chính khóa đã được nhiều chuyên gia, giáo viên, phụ huynh và học sinh hưởng ứng trong cuộc tọa đàm thói quen đọc sách góp phần hình thành nhân cách cho học sinh tại trường tiểu học phú diễn. thực tế thì tiết đọc sách, tiết thư viện không phải là chuyện mới ở nhiều cơ sở giáo dục tại các địa phương, tại thư viện trường tiểu học phú diễn mặc dù thư viện mới được đưa vào hoạt động được 3 tháng nhưng hầu hết các em học sinh toàn trường đều rất hứng thú được học tiết thư viện .